Trĩ độ 3 có nguy hiểm không?

Trĩ độ 3 có nguy hiểm khôngBệnh trĩ thường được chia thành nhiều cấp độ. Nếu đã chuyển sang cấp độ 3 thì lúc này đã là giai đoạn nặng. Vậy trĩ độ 3 có nguy hiểm không?

Những biểu hiện của trĩ độ 3

Trĩ độ 3 tình trạng búi trĩ đã bắt đầu sa ra bên ngoài hậu môn và không thể tự co lại vào bên trong được, mà phải dùng tay đẩy vào thì búi trĩ mới trở lại vị trí cũ.

Trĩ cấp độ này thường có những biểu hiện rất rõ ràng, do đó người bệnh dễ nhận biết được hậu môn của mình có những bất thường rõ rệt như:

 Đại tiện ra máu, lượng máu thường chảy thành từng giọt hay từng tia khi đi đại tiện, thậm chí khi ngồi xổm hoặc làm việc nặng thì máu cũng chảy ra.

Đại tiện ra máu, sa búi trĩ, hậu môn đau rát,… là những dấu hiệu tiêu biểu của bệnh trĩ độ 3

   Hậu môn đau rát, búi trĩ đã sa nhiều ra ngoài lỗ hậu môn và không thể tự co lại vào bên trong được mà cần phải dùng tay mới có thể đẩy vào.

 Khi búi trĩ lòi ra ngoài sẽ gây vướng cộm, đại tiện khó khăn, nhiều lúc còn bị chảy dịch gây viêm nhiễm, ngứa ngáy, đau rát.

 Trĩ độ 3 là giai đoạn khá nặng, do đó nếu thấy mình có những dấu hiệu của bệnh thì các bạn nên nhanh chóng đi khám để có cách chữa trị hiệu quả.

      Chuyên mục tư vấn trực tuyến qua KHUNG CHAT luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24. Click vào bảng bên dưới để được tư vấn nhanh.

Những nguy hiểm của trĩ độ 3

Nếu bị trĩ độ 3 kéo dài mà không chữa trị sẽ gây là những nguy hiểm như:

 Gây nên những đau đớn, khó chịu, làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống hàng ngày và tình dục.

 Bệnh nếu nặng sẽ chảy nhiều máu, dẫn đến thiếu máu, suy giảm trí nhớ, nhức đầu, chóng mặt, nhiều lúc còn bị ngất xỉu.

 Trĩ khi đã sa ra ngoài rất dễ bị chảy dịch, viêm nhiễm, ngứa ngáy, đau rát hậu môn, búi trĩ sưng phồng, nhiều lúc còn bị nhiễm trùng và dẫn đến hoại tử.

 Dễ mắc phải các bệnh về hậu môn – trực tràng khác như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, polyp hậu môn.

 Nếu trĩ độ 3 mà không chữa trị sẽ dẫn đến độ 4 và dễ gây ung thư trực tràng.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả

  Với những nguy hiểm trên, chính vì thế nếu thấy mình có dấu hiệu bệnh thì các bạn nên đi khám để có hướng điều trị kịp thời, nhằm tránh gây ra biến chứng nặng hơn.

Hiện nay việc dùng thuốc chữa trĩ độ 3 thường không mang lại tác dụng, bởi lúc này những triệu chứng đã quá nặng. Do đó, cách chữa hiệu quả là sử dụng phương pháp tiên tiến PPH, HCPT.

Những kỹ thuật này có ưu điểm là thời gian thủ thuật nhanh chóng, không đau, ít chảy máu, vết thương nhanh hồi phục, không ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh, không cần nằm viện, thẩm mỹ cao, ít tái phát.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, chuyên khám và chữa các bệnh hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh trĩ.

Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, áp dụng phương pháp HCPT, PPH, đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5