Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là tình trạng cơ quan sản xuất dịch nuôi tinh trùng nằm dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo bị tăng sản kích thước một cách bất thường, làm chèn ép niệu đạo và bàng quang, gây nhiều khó khăn cho người bệnh trong sinh hoạt. Vậy, phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả là gì?

Phương pháp điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Phi đại tuyến tiền liệt là bệnh lý mà nam giới ngoài 40 tuổi thường xuyên mắc phải, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ vấn đề tuổi tác hoặc thói quen ăn uống, sinh hoạt của nam giới.

Hiện nay, để chữa phì đại tuyến tiền liệt, sẽ có những cách tiêu biểu như:

✪  Phương pháp nội khoa:

– Chính là dùng thuốc để ức chế sự tăng sinh phát triển của tuyến tiền liệt, tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà các bác sĩ đưa ra những phác đồ điều trị bằng thuốc sao cho phù hợp và an toàn.

– Những loại thuốc được sử dụng sẽ hỗ trợ ngăn chặn những thay đổi của nội tiết tố gây ra hiện tượng phình tuyến tiền liệt, làm cho tuyến tiền liệt co lại, giảm kích thước và lực chèn ép lên bàng quang, lỗ niệu đạo.

– Bệnh nhân dùng thuốc sẽ thấy tình trạng phì đại tuyến tiền liệt cải thiện sau 2 tuần đến 1 tháng. Tuy nhiên, nam giới có nguy cơ cao phải đối mặt với những tác dụng phụ như: liệt dương, rối loạn chức năng cương dương, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh ngược dòng…

Phì đại tuyến tiền liệt có thể điều trị hiệu quả bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị

  ✪  Phương pháp chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng ngoại khoa:

– Trong trường hợp nam giới uống thuốc nhưng vẫn không đủ để ức chế tình trạng phì đại của tuyến tiền liệt thì phải sử dụng phương pháp phẫu thuật.

– Dựa vào những yếu tố như kích thước tuyến tiền liệt bị phì đại, mức độ biến chứng, tình trạng sức khỏe mà các bác sĩ sẽ chỉ định nam giới phẫu thuật bằng những phương pháp như:

✪  Cắt bỏ tuyến tiền liệt qua niệu đạo

✪  Mổ tuyến tiền liệt qua niệu đạo

✪  Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu bằng tia laser.

Những phương pháp này sẽ loại bỏ trực tiếp mô phình của tuyến tiền liệt, làm cho tuyến tiền liệt trở lại kích thước ban đầu.

Lưu ý: Những thủ thuật này phải được tiến hành bởi các bác sĩ có chuyên môn ở cơ sở uy tín nếu không nam giới rất dễ mắc phải những biến chứng hậu phẫu không mong muốn như: xuất tinh ngược, viêm lỗ niệu đạo hoặc bàng quang mất kiểm soát…

Chữa phì đại tuyến tiền liệt ở đâu uy tín?

Thời gian gần đây, có rất nhiều nam giới tại các tỉnh miền Tây gửi thắc mắc cho Phòng Khám Đa Khoa An Giang về vấn đề muốn được điều trị phì đại tuyến tiền liệt ở một cơ sở chuyên khoa uy tín mà không phải mất thời gian, công sức lên TP HCM.

Những nam giới miền Tây có chung băn khoăn này nên đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang để được điều trị vì đây là cơ sở chuyên điều trị các bệnh nam khoa uy tín, an toàn tại Cần Thơ, trong đó có phì đại tuyến tiền liệt.

Những yếu tố cơ bản góp phần quan trọng trong việc quyết định sự uy tín chất lượng của phòng khám là:

★  Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là phì đại tuyến tiền liệt.

★  Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là phòng khám chuyên nam khoa uy tín, chất lượng tại Cần Thơ

  ★  Chi phí hợp lý và công khai theo quy định của Sở y tế.

★  Phương pháp điều trị hiệu quả theo từng tình trạng bệnh nhân.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline 0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5