Những bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín mà bạn nên biết

Bệnh trĩ là bệnh phổ biến ở xã hội ngày nay. Bệnh trĩ do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên nhưng đứng ngồi lâu một tư thế, làm việc nặng nhọc, mang thai… cũng có thể gây bệnh trĩ. Tâm lý chung của mọi người khi bị trĩ là muốn tìm bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín.

Khám hậu môn ở bệnh viện nào?

Khi bị trĩ chúng ta thì chúng ta nên đến những nào nơi nào khám? Dưới đây là gợi ý một số bệnh viện cắt trĩ an toàn:

1/Bệnh viện Bạch Mai ( Khoa tiêu hóa)

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ là những giáo sư, tiến sĩ có tên tuổi, có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Bệnh viện chữa bệnh trĩ có tỷ lệ thành công thuộc hàng nhất hiện nay. Bệnh viện đang áp dụng các phương pháp cắt trĩ tiên tiến, không dùng dao mổ như cắt trĩ Longo, bằng sóng cao tần HCPT, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
 Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phường Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Thời gian làm việc: từ thứ hai đến thứ bảy ( Sáng: 6h30-12h00; chiều: 13h30- 18h00)

2/Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức( khoa hậu môn – trực tràng)

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức còn gọi tắt là bệnh viện Việt Đức, là bệnh viện có quy mô lớn, có chuyên khoa hậu môn – trực tràng. Có các phương pháp cắt trĩ như phương pháp Longo, triệt mạch trĩ Doppler,…Bệnh viện cũng đã thực hiện thành công nhiều ca bệnh trĩ nguy hiểm và phức tạp.
Địa chỉ: 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Làm việc từ thứ hai đến thứ sáu 7h-12h, 13h30-16h00
Khám ngoài giờ, khám theo yêu cầu tất cả các ngày trong tuần (Sáng: 12h00- 14h00, buổi chiều 16h00-21h00)

khám hậu môn ở bệnh viện nào

3/ Bệnh viện Chợ Rẫy( Khoa Ngoại Tổng hợp)

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi khám và chữa bệnh uy tín tại TP.HCM nói riêng và miền nam nói chung. Cùng với đội ngũ bác sĩ và thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất thì đây là bệnh viện chữa bệnh trĩ hiệu quả mà người bệnh có thể đến.
Địa chỉ: Số 210B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TPHCM
Thời gian làm việc từ thứ hai đến sáng thứ bảy, chủ nhật không làm. (thứ hai đến thứ sáu là 7h đến 16h, thứ bảy 7h đến 11h).

Trên đây là gợi ý một số bệnh viện giúp bạn giải đáp thắc mắc: “Khám hậu môn ở bệnh viện nào?”.

*Những lưu ý khi khám ở bệnh viện:

Những bệnh viện trên đều là bệnh viện đầu ngành, do đó lượng người đến khám hàng ngày rất đông. Vì thế người bệnh nên cân nhắc dành cả ngày khi đi khám bệnh và nên thu xếp đi sớm để được tư vấn, khám trĩ sớm.
Người bệnh mặc đồ rộng rãi, thoải mái để dễ vận động, hoặc thuận tiện để tiến hành theo yêu cầu của các bác sĩ trong quá trình thăm khám trĩ.
Có thể bệnh nhân phải khám cận lâm sàng nội soi hậu môn, nên người bệnh nên nhịn ăn sáng trước khi đi.
Nhiều giáo sư, bác sĩ chuyên khoa có tiếng thường chỉ làm việc một số ngày trong tuần, nên nếu muốn được những bác sĩ khám phải tìm hiểu trước thông tin về lịch làm việc, thời gian làm việc để thuận tiện sắp xếp kế hoạch đi khám
Người bệnh và người nhà nên lưu ý tự bảo vệ tài sản cá nhân của mình để tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện chữa bệnh trĩ bao nhiêu?

Chi phí luôn là vấn đề mà mọi người luôn quan tâm. Tùy vào từng trường hợp, mức độ bệnh khác nhau mà sẽ dùng những phương pháp điều trị khác nhau. Việc đó cũng ảnh hưởng đến chi phí. Bạn có thể tham khảo bảng chi phí về phương pháp cắt trĩ dưới đây:

► Cắt trĩ bằng phương pháp truyền thống khoảng 3.000.000đ
Cắt trĩ bằng phương pháp HCPT từ 7 đến 10.000.000đ
Cắt trĩ bằng phương pháp PPH từ 6 đến 10.000.000đ
Cắt trĩ bằng phương pháp Longo khoảng 5.000.000đ
Cắt trĩ theo phương pháp Milligan Morgan từ khoảng 3.000.000đ.

(Bảng chi phí này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm khám ban đầu, khám lâm sàng,..). Bạn muốn biết chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Bạch Mai cũng có thể dựa vào bảng chi phí để ước lượng. Ngoài ra:
✦ Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Việt Đức:

– Thắt búi trĩ hậu môn 220.000đ
– Soi trực tràng + tiêm/thắt trĩ 150.000đ
– Phẫu thuật điều trị trĩ kỹ thuật cao phương pháp Longo(chưa bao gồm máy cắt nối tự động) 1.500.000đ

      ✦ Chi phí cắt trĩ ở bệnh viện Bạch Mai:

– Phẫu thuật cắt bỏ trĩ vòng 1.400.000đ
– Phẫu thuật cắt trĩ từ 2 bó trở lên 1.400.000đ

bệnh viện chữa bệnh trĩ

      Nếu các bạn ở Cần Thơ và khu vực miền Tây, bạn không muốn đi xa có thể đến với Phòng Khám An Giang, bởi nơi này cũng có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và những phương pháp, kỹ thuật trị bệnh trĩ hiệu quả không thua kém những thành phố lớn. Người bệnh không cần chờ đợi lâu khi tới lượt khám vì có thể đặt lịch khám trước trên mạng. 

Quy trình khám chữa bệnh trĩ ở Phòng Khám An Giang:

Trước khi tiến hành điều trị bệnh trĩ, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát cho người bệnh để nắm rõ về tình trạng bệnh mà người bệnh đang mắc phải. Căn cứ vào đó sẽ có phác đồ điều trị bệnh trĩ phù hợp.

Quy trình khám chữa bệnh trĩ của Phòng Khám An Giang nhanh chóng rõ ràng, có thể đăng kí online để khi đến được khám ngay, giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Phòng Khám An Giang còn có những y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tận tình chăm sóc người bệnh. Phòng khám còn sử dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến không chỉ điều trị bệnh nhanh chóng mà lại còn hiệu quả, giúp cho người bệnh có thể ra về trong ngày, không tốn thời gian nằm viện. Do đó, những người bệnh ở khu vực lân cận có thể tiết kiệm được thời gian đi lại và không tốn chi phí ăn ở khi đến khám tại đây. Quy trình khám của Phòng Khám An Giang như sau:

Phòng Khám An Giang điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Bước 1: Chẩn đoán bệnh trĩ ban đầu: Bác sĩ sẽ hỏi những câu hỏi liên quan về tình trạng của bệnh, loại thuốc và thói quen mà người bệnh đang sử dụng. Bước này là giúp cho tâm lý người bệnh được thoải mái và vững vàng cho quá trình khám, điều trị bệnh.
Bước 2: Kiểm tra vùng hậu môn: Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng hậu môn để chẩn đoán mức độ bệnh. Nếu phát hiện bất thường, bác sĩ sẽ tiến hành nội soi hậu môn để biết chính xác bệnh. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ ghi rõ các thông tin về tình trạng bệnh, chẩn đoán và phương pháp điều trị bệnh, in phiếu hóa đơn khám chữa và hướng dẫn người bệnh ra quầy thanh toán.
Bước 3: Đưa ra phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp: Tùy vào tình trạng bệnh trĩ mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp chữa bệnh phù hợp bằng phương pháp nội khoa(sử dụng thuốc) hoặc ngoại khoa( tiểu phẫu). Để đạt hiệu quả cao, người bệnh nên  tuân thủ theo đúng liệu trình, không nên tự ý ngừng giữa chừng, sẽ làm bệnh khó chữa khỏi, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.
Bước 4: Kết thúc quá trình thăm khám và điều trị: Người bệnh sẽ được các bác sĩ tư vấn thêm các cách chăm sóc sức khỏe để đảm bảo hiệu quả, hạn chế tái phát.

Quy trình khám bệnh của phòng khám luôn đơn giản hơn nhiều so với bệnh viện. Người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Vì vậy, nếu bạn ở Cần Thơ hay khu vực lân cận thì có thể đến với Phòng Khám An Giang.

       Bài viết trên đã cung cấp bệnh viện chữa bệnh trĩ và Phòng Khám An Giang cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0292 3736 333 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5