Hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn như thế nào?

Nhiễm trùng hậu môn, nhiễm trùng máu, thậm chí là ung thư trực tràng,…là những biến chứng thường thấy khi mắc bệnh rò hậu môn. Vậy việc hỗ điều trị bệnh như thế nào là hiệu quả? Bài viết sau sẽ nói về vấn đề này.

Phương pháp hỗ trợ điều trị rò hậu môn

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang, rò hậu môn trước mắt không đe dọa tính mạng người bệnh nhưng càng kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân. Hiện nay, có nhiều phương pháp cải thiện rò hậu môn, tuy nhiên, phổ biến nhất là 2 cách dưới đây:

►Phương pháp nội khoa (dùng thuốc):

♦ Thường được trong những trường hợp bị rò hậu môn nhẹ, số lượng đường rò ít và nông. Phương pháp nội khoa hiện nay bao gồm đông y và tây y. Trong đó, tây y được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản, nhanh chóng.

♦ Thuốc chữa rò hậu môn trên thị trường hiện nay tràn lan, không cẩn thận rât dễ mua nhầm hàng giả. Do đó, người bệnh chỉ nên dùng thuốc theo đơn của bác sĩ và mua tại những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng.

Chữa rò hậu môn bằng kỹ thuật HCPT an toàn hiệu quả

  ►Phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật):

♦ Khi các đường rò nhiều và sâu thì việc dùng thuốc sẽ không còn tác dụng. Lúc này, người bệnh cần tiến hành can thiệp ngoại khoa để mang lại hiệu quả tốt hơn. Việc phẫu thuật được thực hiện sau khi bác sĩ thăm khám và xác định chính xác đường rò.

♦ Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa An Giang đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị rò hậu môn bằng phương pháp HCPT hiện đại.

♦ Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng sóng điện cao tần, dao điện và kẹp điện tác động đến vùng bị tổn thương, viêm nhiễm và hỗ trợ điều trị nhanh chóng.

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT:

➤ Suốt quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh và bác sĩ đều đồng thời có thể quan sát từng bước chữa thông qua màn hình máy tính.

  ➤ Quá trình tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng, giảm đau đớn và ít chảy chảy máu.

  ➤ Hạn chế sự tái phát và biến chứng về sau.

  ➤ Thời gian hồi phục nhanh chóng, không cần nằm viện.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline 0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5