Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP Cần Thơ? Bằng cách gì?

       Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP Cần Thơ? Đây là câu hỏi của rất nhiều người mắc bệnh, người đang nghi ngờ mắc bệnh. Bên cạnh đó, trên các trang mạng cũng không đề cập đến địa điểm chính xác để bệnh nhân tham khảo. Chúng tôi sẽ chia sẻ về địa chỉ có khám và điều trị bệnh sùi mào gà cùng một số vấn đề liên quan sau đây. 

Điều trị sùi mào gà bằng cách gì hiệu quả?

Về thuốc điều trị sùi mào gà thì hiện nay có 2 loại thuốc là các thuốc bôi tại chỗ và các thuốc bôi toàn thân.

 Các thuốc điều trị sùi mào gà sử dụng tại chỗ

       ➤  Thuốc điều trị sùi mào gà Acid Trichloracetic 33%, Kem 5-Fluouracil cream, Kem imiquimod 5% (Aldara): Các loại thuốc này đều là thuốc bôi, có tác dụng đông vón protein và gây hoại tử tế bào sừng của bệnh sùi mào gà, giúp kích thích miễn dịch diệt vi rút HPV, ức chế sự nhân lên của các tế bào bệnh mụn cóc sinh dục.

Có loại sẽ gây đau nếu sử dụng quá nhiều. Thời gian điều trị trung bình của các loại thuốc này kéo dài khoảng vài tuần.

       ➤ Thuốc điều trị sùi mào gà Podophyllotoxine 0,5% hoặc podophyllin 25% là thuốc có tác dụng chống phân bào, thuốc ở dạng dung dịch keo. Thuốc có khả năng ngăn chặn sự nhân lên của virus HPV trong tế bào.

        Lưu ý: Bôi thuốc lên đúng thương tổn do sùi mào gà. Phải rửa tay sau khi dùng thuốc nếu trực tiếp dùng thuốc để bôi  vì thuốc có thể gây kích ứng ở da và niêm mạc da. Và cần thận trọng sử dụng thuốc đối với phụ nữ có thai vì có nguy cơ ảnh hưởng đến thai nhi. 

Các thuốc điều trị sùi mào gà toàn thân

Thuốc Interferon alpha-2a (Roferon-A, Laroferon), Thuốc Cimetidine, Thuốc Levamisole, Sử dụng Sulfat kẽm. Các loại thuốc này có tác dụng kích thích miễn dịch,  tăng khả năng đại thực bào và diệt vi rút HPV trong tế bào.

ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI CẦN THƠ?

      Riêng đối với Sulfat kẽm phù hợp sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân có nhiều thương tổn. Có thể gây một số tác dụng phụ như buồn nôn và đau đầu vì được sử dụng ở liều cao.

Cách sử dụng và liều lượng sử dụng các loại thuốc cần trải qua quá trình khám chẩn đoán và chỉ định điều trị của bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín. Tránh hiện tượng mua thuốc về tự bôi lên da và các vùng khác, nguy cơ không có hiệu quả lâu là và phản tác dụng cao.

Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả bằng thủ thuật

       ➤ Phẫu thuật sùi mào gà bằng Laser: 

Thường sử dụng laser CO2 có bước sóng 10600nm để điều trị sùi mào gà ở thủ thuật này. Khi được chiếu chùm tia laser, nước và dịch ở tế bào nhanh chóng hấp thu năng lượng này và chuyển sang trạng thái hơi. Điều này có tác dụng phá vỡ tế bào và làm bốc bay toàn bộ tổ chức.

Đối với Laser màu có bước sóng 585nm cũng có thể được áp dụng để điều trị hạt cơm sùi mào gà. Có tác dụng phá hủy các mạch máu, làm giảm nguồn nuôi dưỡng các tế bào chứa vi rút HPV gây bệnh từ đó có tác dụng điều trị bệnh. Tuy nhiên, loại laser này rất ít được sử dụng hơn vì chi phí đắt tiền.

➤ Phẫu thuật lạnh chữa sùi mào gà bằng áp lạnh hoặc Nitơ lỏng 

Điều trị sùi mào gà bằng áp được chỉ định cho các thương tổn nhỏ vì thủ thuật này giúp phá hủy thương tổn bệnh và một vùng nhỏ tổ chức xung quanh vùng niêm mạc bị bệnh. Còn sử dụng Nitơ lạnh nhiệt độ -196°c nhằm gây bỏng lạnh. Việc này tác dụng làm bong thương tổn ra khỏi niêm mạc da. Tuy nhiên lại ít được chỉ định điều trị sùi mào gà do gây đau cho bệnh nhân.

 ➤ ​Điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA –PDT tiên tiến
Công nghệ này hỗ trợ điều trị sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật ALA – PDT sở hữu những ưu điểm khắc phục được những hạn chế của phương pháp truyền thống như: có thể chính xác ổ bệnh, diệt sự tồn tại của vi rút gây bệnh. Và giúp vết thương nhanh hồi phục, hạn chế nguy cơ bệnh quay lại. Quá trình điều trị nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí điều trị,…

       Do đó, các bác sĩ khuyến khích bạn là ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu đầu tiên của bệnh hoặc nghi ngờ nhiễm bệnh sùi mào gà, nên tìm đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. 

Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP.Cần Thơ?

Bệnh sùi mào gà một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và rất khó điều trị, rất dễ tái phát. Nếu không điều trị đúng phương pháp sẽ gây ra những nguy hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như quá trình sinh sản của người bệnh, thậm chí gây ung thư đe dọa đến tính mạng của bản thân.

Điều trị sùi mào gà ở bệnh viện Da liễu Cần Thơ

Hiện nay đối với những người tại Cần Thơ, các bạn có thể điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách tìm đến bệnh viện Da liễu Cần Thơ để được thăm khám và có những phương pháp chữa phù hợp nhất. Trường hợp bệnh nặng vượt quá giới hạn của Bệnh viện Da liễu có thể bạn sẽ phải chuyển tuyến lên TP. Hồ Chí Minh.

Nhiều phụ nữ nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà tại âm đạo đã liên lạc tới Bệnh viện Phụ Sản. Tuy nhiên, bệnh viện phụ sản không khám và điều trị các bệnh xã hội.

Ngoài ra, do bệnh viện chỉ làm việc vào giờ hành chính nên nếu bạn nào không tiện đến khám vào khung giờ hành chính thì có thể đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang. Bạn có thể đặt trước lịch hẹn để không phải chờ đợi lâu như bệnh viện.

Chữa trị sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Tại Cần Thơ để tìm kiếm một cơ sở y tế điều trị bệnh xã hội cao là việc làm không hề khó. Bởi, sự ra đời của Phòng Khám Đa Khoa An Giang luôn có khả năng điều trị bệnh nhân mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là địa chỉ khám – chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả nhất tại Cần Thơ

Phòng Khám Đa Khoa An Giang có những đặc điểm uy tín như sau:

✔ Tập hợp các vị bác sĩ vững chuyên môn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà và đã chẩn đoán cũng như chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân đến đây thăm khám.

✔ Thiết bị y tế hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới, tất cả dụng cụ y tế đều được duyệt trùng hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh sùi mào gà mang lại hiệu quả cao.

✔ Khi tìm đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra để tìm ra nguyên nhân gây bệnh sau đó mới áp dụng phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao.

✔ Phòng khám bỏ qua những thủ tục rắc rối, rườm rà nên bệnh nhân không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Nhân viên tại phòng khám sẽ tận tình hỗ trợ người bệnh trong việc làm hồ sơ bệnh án giúp bạn thuận lợi hơn trong việc đi thăm khám và điều trị.

✔ Chi phí thăm khám sẽ được kê khai rõ ràng và thông báo cụ thể với bệnh nhân.

✔ Tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân, mọi thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Có thể nói rằng, Phòng Khám Đa Khoa An Giang hội tụ đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chuẩn. Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và nâng cao chất lượng chữa bệnh, nhiều năm nay Phòng Khám Đa Khoa An Giang không ngừng hoàn thiện mình xứng đáng với những niềm tin của bệnh nhân dành cho phòng khám.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về Điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín tại TP Cần Thơ? và phương pháp, chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5