Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ có đắt không?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là một việc mà nam giới cần làm khi nghi ngờ khả năng sinh sản của mình có vấn đề “trục trặc”. Tuy nhiên, nhiều nam giới lại tỏ ra lo lắng vì không biết chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ là bao nhiêu và có đắt không. Để giúp nam giới tháo gỡ băn khoăn này, các bác sĩ chuyên nam khoa sẽ cung cấp một số thông tin về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ dưới bài viết này.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ có đắt không?

Để xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới cần tìm hiểu kĩ những bước xét nghiệm để có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất.

Theo đó, nam giới không nên lấy mẫu tinh trùng tại nhà rồi vận chuyển lên cơ sở xét nghiệm mà phải đến trực tiếp phòng khám để lấy mẫu và xét nghiệm nhanh chóng trong khoảng thời gian không quá 1 giờ. Thao tác này nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của quá trình xét nghiệm.

Nam giới khi quyết định xét nghiệm nên kiêng xuất tinh khoảng 3 – 5 ngày để mẫu xét nghiệm có độ chính xác cao nhất.

Nói về chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ, các bác sĩ không thể đưa ra cho nam giới một con số cụ thể mà chỉ cung cấp những yếu tố góp phần làm ảnh hưởng đến chi phí như:

 Cơ sở thực hiện: Nếu nam giới chọn lựa khám ở bệnh viên công, mức chi phí sẽ có phần thấp hơn so với những phòng khám tư. Tuy nhiên, nam giới sẽ phải đối mặt với những phiền toái như: bị cò mồi dụ dỗ, bốc số xếp hàng trong thời gian dài, và việc đợi chờ kết quả có thể kéo dài qua những ngày sau. Chính vì vậy, bệnh nhân nên đến những phòng khám tư uy tín để được xét nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Trên thực tế, chi phí xét nghiệm sẽ không quá đắt đỏ, nam giới không nên câu nệ quá nhiều về vấn đề này, vì kết quả chính xác cuối cùng mới là điều quan trọng nhất.

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ còn phụ thuộc vào những yếu tố quan trọng

   Phương pháp xét nghiệm: nếu xét nghiệm bằng phương pháp hiện đại, chi phí sẽ “nhỉnh” hơn phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, mức độ chính xác sẽ cao. Vì vậy các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân nên chọn xét nghiệm bằng phương pháp hiện đại mà không nên quá lo lắng về mặt chi phí, vì không có sự chênh lệch nhiều.

Đối với việc xét nghiệm tinh dịch đồ, địa chỉ thực hiện có ảnh hưởng lớn đối với mức chi phí. Một khi đã quyết định xét nghiệm, nam giới nên gạt bỏ gánh nặng chi phí mà chọn lựa những cơ sở chuyên khoa uy tín để kết quả xét nghiệm xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu vì tiếc tiền mà chọn lựa cơ sở không uy tín, có thể dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” và tốn thời gian công sức.

Lưu ý: sở dĩ những phòng khám lớn không công khai giá trên phương tiện thông tin là vì nếu công khai, những cơ sở tư nhân kém chất lượng sẽ “bất chấp” hạ giá thành để dụ dỗ lôi kéo bệnh nhân. Tốt nhất, nam giới nên trò chuyện cùng các bác sĩ để có thể biết mức phí cần thiết phải chi trả là bao nhiêu.

      Chuyên mục tư vấn trực tuyến qua KHUNG CHAT luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của người bệnh 24/24. Click vào bảng bên dưới để được tư vấn nhanh.

Xét nghiệm tinh dịch đồ tiết kiệm tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

Nếu nam giới tại TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận không biết nên xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu hiệu quả và tiện lợi mà không cần phải cất công đến bệnh viện lớn ở TP HCM, thì có thể tin tưởng và chọn lựa Phòng Khám Đa Khoa An Giang (1502, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, Tp. Long Xuyên, An Giang)

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ y tá với thái độ làm việc chuyên nghiệp, khoa học và thao tác đúng quy trình, sẽ giúp nam giới xét nghiệm tinh dịch đồ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống máy móc, thiết bị y tế vô cùng hiện đại, phòng khám, phòng xét nghiệm khang trang, vô trùng, đầy đủ sẽ góp phần hỗ trợ tốt để công tác xét nghiệm được diễn ra thuận lợi, hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang là địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác, chi phí hợp lý nhất tại Cần Thơ

  Ngoài ra, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang rất hợp lý, không đắt đỏ, không có tình trạng “chặt chém” và không chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện công, sẽ giúp nam giới không quá lo lắng về số tiền mình sẽ phải bỏ ra khi xét nghiệm.

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5