Chi phí cắt trĩ có đắt không?

Chào bác sĩ, tôi bị trĩ ngoại, búi trĩ bắt đầu sa nhiều ra ngoài, nhưng vẫn chưa đi cắt, vì không biết chi phí cắt trĩ có đắt không? Mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                          (Nam – Cần Thơ)

Chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến Phòng Khám Đa Khoa An Giang, sau đây chúng sẽ giải đáp vấn đề của bạn qua bài viết sau.

Chi phí cắt trĩ như thế nào?

Theo các chuyên gia thì chi phí cắt trĩ không thể đưa ra con số chính xác được mà phải dựa vào các yếu tố như:

Cơ sở y tế thực hiện:

– Nếu như bạn chọn cơ sở y tế uy tín, có bác sĩ nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại, phương pháp cắt trĩ tiên tiến,… thì việc cắt trĩ sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả, ít tái phát. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng.

Phương pháp cắt trĩ:

– Khi bạn chọn phương pháp cắt trĩ truyền thống thì chi phí có thể không cao lắm, nhưng phải chịu đau đớn, chảy máu, vết thương lâu lành, tái phát nhiều.

– Còn khi áp dụng phương pháp tiên tiến HCPT, PPH thì tuy chi phí có phần hơi cao một chút, nhưng bạn sẽ không thấy đau, ít chảy máu, vết thương lành nhanh, không nằm viện, ít tái phát, thẩm mỹ cao.

Chi phí cắt trĩ cao hay thấp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

  Tình trạng bệnh như thế nào:

– Nếu bệnh nhẹ thì việc chữa trị sẽ diễn ra đơn giản, ít chi phí. Tuy nhiên, nếu nặng thì quá trình chữa sẽ phức tạp và tốn nhiều chi phí hơn.

Trên đây là những yếu tố chính quyết định chi phí cắt trĩ như thế nào, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này và có cách can thiệp kịp thời, nhằm tránh nguy hiểm xảy ra.

 Lưu ý: Việc công khai giá sẽ phát sinh nhiều tiêu cực, các cơ sở không uy tín sẽ hạ giá để lừa bệnh nhân. Mặc khác, do nhu cầu nhập thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám – chữa bệnh mà chi phí cũng có phần chênh lệch. Tốt nhất bệnh nhân nên trò chuyện thật kĩ với bác sĩ để có thể biết mức phí cụ thể của mình là bao nhiêu sau đó hãy đưa ra quyết định

      Đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại bảng tư vấn bên dưới  để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Những tác hại của bệnh trĩ

Trĩ nếu kéo dài thì bệnh nhân sẽ gặp phải những ảnh hưởng sau:

 Những khó chịu đau đớn mà trĩ gây ra sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống hàng ngày và khả năng tình dục.

 Nếu búi trĩ sa ra ngoài sẽ gây nên viêm nhiễm, dẫn đến nhiễm trùng máu, tắc mạch, nghẹt búi trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn, thậm chí là hoại tử hậu môn.

 Tình trạng nặng máu sẽ chảy nhiều và gây thiếu máu, suy giảm trí nhớ, thậm chí có thể bị ung thư hậu môn – trực tràng nếu không chữa trị kịp thời.

Với những ảnh hưởng mà bệnh trĩ mang lại thì bạn Nam không nên chần chừ về chi phí nữa, mà điều quan trọng bây giờ là bạn cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, dựa vào tình trạng bệnh như thế nào mà bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa phù hợp, vì nếu nặng thì chi phí sẽ ngày càng tăng cao.

Phòng Khám Đa Khoa An Giang chính là địa chỉ cắt trĩ uy tín, an toàn, chi phí hợp lý nhất hiện nay

  Phòng Khám Đa Khoa An Giang là một trong những cơ sở y tế uy tín, chuyên khám và chữa các bệnh hậu môn – trực tràng, trong đó có trĩ. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, áp dụng phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại, chi phí được công khai theo quy định của Sở y tế,…đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này.

Nếu vẫn chưa tìm được nơi uy tín để khám chữa trĩ an toàn hiệu quả và chi phí hợp lý thì bạn Nam có thể tham khảo tại Phòng Khám Đa Khoa An Giang

        Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chi phí điều trị hay muốn đặt lịch khám, vui lòng gọi ngay đến Hotline0296 398 0000 hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới  để được các chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng.

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng – đơn giản – thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

– Tư vấn qua số điện thoại: 0296 398 0000

– Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

phòng khám đa khoa An Giang
+3
phòng khám đa khoa An Giang
+5